Cảm ơn bạn đã ghé thăm Blog Nơi Con Sống!

Cũng như bao bà mẹ, ông bố khác, tôi luôn muốn dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho con. Qua những tháng ngày chăm sóc con, đến hiện tại tôi phát hiện ra rằng: Có nhiều điều tôi làm cho con là đúng, cũng có những cái mà tôi không nên làm, và còn rất nhiều điều tôi chưa được biết…Tôi chắc chắn rằng có rất nhiều bà mẹ khác cũng như tôi thế này. Nhưng con người không có ai hoàn hảo cả, cuộc sống không có gì là tuyệt đối, cho nên chớ có bận tâm nữa! Chỉ cần luôn luôn cố gắng, bạn sẽ là một người mẹ hạnh phúc!

Nơi Con Sống hoạt động như thế nào?

Blog Nơi Con Sống ra đời chia sẻ cùng với bạn những kinh nghiệm hay, thông tin hữu ích về cuộc sống gia đình, nuôi dạy con, thú cưng,…

Với mong muốn đưa ra những ý kiến và lắng nghe phản hồi từ các bạn. Để từ đó chúng ta có thể trao đổi và biết thêm nhiều thứ hơn nữa về cuộc sống

Tại Blog Nơi Con Sống tôi sẽ chia sẻ cùng với các bạn những kinh nghiệm lựa chọn, hướng dẫn sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tôi đã trải nghiệm hoặc tìm hiểu được để có thể chăm sóc tốt hơn cho mẹ, cho con yêu.

Tất cả những nội dung của chúng tôi đều được nghiên cứu để cung cấp những điều mà chúng tôi nghĩ là tốt nhất cho hầu hết mọi người và cuộc sống mỗi gia đình.

Mục tiêu xa hơn nữa của chúng tôi là mang đến những trải ngiệm thất từ chực tế nhính người dùng thật, vì thế bạn hoàn toàn có thể trở thành Cộng tác viên cùng chúng tôi TẠI ĐÂY!